Phụ kiện Android TV Box

Hiển thị một kết quả duy nhất

Tay cầm GAMEPAD HIMEDIA X2 là tay game Pad cho Android box chuyên nghiệp cao cấp. Với công nghệ tiết kiệm PIN thông minh, được cung cấp bởi Thiết bị Bảo An. Công nghệ truyền tín hiệu không dây 2.4G wireless transmission Hỗ trợ 360 degree rocker Đầu nhận Nano receiver Hai chế độ điều khiển: Handles và Keyboard Mouse Một phim chức năng lặp.
780,000
Thêm vào giỏ
Compare
GamePAD G01-Hỗ trợ tất cả Android box là tay game chuyên dụng chơi GAME dành riêng  Android TV BOX và PC. Hỗ trợ đa nền tảng: Android, Windows, PS3. Được cung cấp bởi Thiết bị Bảo An. Kết nối không dây 2.4GHz, phạm vi lên tới 10m. Công nghệ dual-motor hỗ trợ phản hồi chuyển động và chuyển động dung, giúp mang lại trải nghiệm tốt nhất khi chơi game. Kết nối đơn giản chỉ Plug-and-Play. Cho phép kết nối một cách đơn giản với các thiết bị chơi game android, PC, PS3. Dung lượng pin 600mAH, hoạt động liên tục trong 5 giờ, tối đa lên tới 20 giờ. Phụ kiện gồm: 1 x Gamepad Support Controller, 1 x Flannelette Bag, 1 x USB Cable, 1 x Receiver, 1 x OTG Cable, 1 x User Manual
Đọc tiếp
Compare
Gamepad G910 bluetooth Android box hỗ trợ kết nối bluetooth với Android, Windows, IOS…. Dùng để chơi game trên Android TV Box, máy tính bảng và smartphone, rất tiện lợi. Được cung cấp bởi Thiết bị Bảo An. Sử dụng công nghệ Bluetooth 3.0, có dung lượng pin 500mAh dùng được trong thời gian dài . Có thể xạc qua cổng USB. Với thiết kế tích hợp giá đỡ, bạn có thể kẹp chiếc smartphone của mình vào giá đỡ này (thích hợp với điện thoại có kích thước từ 3,2 inch – 6 inch), rất tiện lợi. Ngoài việc hỗ trợ chơi game trên điện thoại, chiếc tay cầm này cũng hỗ trợ bạn chơi game trên máy tính bảng dễ dàng. Có khả năng chơi các loại game có hỗ trợ gamepad, game PS2 hoặc cũng có thể dùng các phần mềm map phím chơi game khác để chơi tất cả các thể loại game khác.  
690,000
Thêm vào giỏ
Compare
FX-AUDIO DAC – X3 Nghe Nhạc Lossless Trên Android Box là sản phẩm có khả năng xử lý âm thanh tốt, được cung cấp bởi Thiết bị Bảo An. Sử dụng được cả cho máy tính, laptop, smart phone, CD player.
2,990,000
Thêm vào giỏ
Compare
DAC FX-AUDIO X6 – GIẢI MÃ ÂM THANH ANALOG USB là sản phẩm giải mã âm thanh chất lượng tốt. Mang đến âm thanh tuyệt vời, tạo cho bạn sự trải nghiệm khác biệt, được cung cấp bởi Thiết bị Bảo An.
1,990,000
Thêm vào giỏ
Compare
Chuột bay KM 800V – CÓ MIC là một chiếc điều khiển thông minh. Tích hợp voice giúp đàm thoại qua Mic, tích hợp bàn phím 81 kí tự, được cung cấp bởi Thiết bị Bảo An. Thiết kế nhỉ gọn; sử dụng được cho laptop; macbook; smartTV; PC; TV Box Có con quay hồi chuyển. Có thể học lệnh từ bàn phím khác. Hỗ trợ hệ thống Google/Android OS, Mac OS, Linux OS, Windows 2000, Windows XP, Windows Vista, Windows 7, Windows CE, Windows Mobile.
590,000
Thêm vào giỏ
Compare

Hiển thị một kết quả duy nhất